TO NGỰC – NỞ NGỰC….dành cho các chị em !!

….ăn ngon

…..nở ngực 

……..điện nước dồi dào…

Hôm nay tình cờ xin được vài quả phật thủ , loay hoay thái phơi mãi mới nhớ ra những công dụng tuyệt vời của nó , mà ở Việt Nam không mấy ai biết .

Nhờ những năm tháng tôi còn ở Trung Quốc , theo chân vài người bạn bản địa đi ăn những món đặc sản gia truyền khá nổi tiếng , trong đó có một món đó là ” chân gà ủ bí ngô “

Đó là một món ăn rất ngon , nhưng phải đến 99% lượng khách hàng lại là nữ, theo phản hồi về hiệu quả và tác dụng mà người ăn bình luận đó là khả năng làm tăng kích thước VÒNG 1 rất hiệu quả, chúng tôi rất tò mò và cuối cùng cũng xếp hàng và  mua được một ít  ăn cho đỡ tò mò, quả thực là rất thơm và ngon , có điều ăn xong chỉ sợ … TÓ VU !

Xin được chia sẻ về cách chế biến món ăn bài thuốc đó như sau :

>>> nguyên liệu: 

– hoa phật thủ tươi 15g hoặc quả phật thủ tươi 20g

– hạt đậu nành ( đậu tương ): 150g – 250g

– hạt kê : 50g – 100g 

– bí ngô già 1 quả 

– chân gà 10 – 20 chiếc 

– Gừng , hành , muối , xì dầu, mì chính ( bột ngọt), dầu thực vật, rượu nếp , đường đỏ ,hồ tiêu ,ớt quả   …gia vị lượng vừa phải !

>>>> Cách chế biến:

– Bí ngô để cả quả để cả vỏ, sau đó khéo léo cắt phần trên của quả tạo thành một cái nồi có nắp vung , nạo sạch phần hạt và ruột bỏ đi. 

– Sau đó cho toàn bộ chân gà vào trong quả bí và bỏ tất cả các nguyên liệu gia vị vào cùng rồi đậy nắp lại, dùng tăm nhọn để ghim cố định lại, rồi cho lên nồi hấp , chú ý hấp càng lâu càng tốt tới khi nào quả bí chín nhũn để lộ chân gà ra là được. 

( chú ý chọn quả bí to vừa phải đủ sức chứa các nguyên liệu trên là được )

>>>>> Ngoài tác dụng làm tăng kích thước vòng 1 dành cho phụ nữ , thì món ăn bài thuốc trên còn rất có ích với những ai có hệ tiêu hóa kém và người gầy yếu, phụ nữ sau sinh ít sữa , phụ nữ tiền mãn kinh khô hạn !!

( Do thời gian đã khá lâu nên mình chỉ nhớ được vậy, không được cụ thể và chi tiết cho lắm ,các bạn nữ có vòng 1 khiêm tốn có thể ứng dụng thử nhé )

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG 

Kính chia sẻ !

—- Hoàng Kỳ ——–