TẠI SAO TÔI CHỌN THUỐC ĐÔNG Y?

Hôm qua, có một bác sĩ nhắn hỏi mình tại sao hay chia sẻ các vị thuốc vì sao vậy?

 Một câu hỏi rất hay em cảm ơn Bác sĩ!  Em sinh ra là con một gia đình nhà nông nghèo khó, việc bén duyên với nghề thuốc là một điều may mắn  hạnh phúc nhất với em. 

   Lúc ba em bệnh thập tử nhất sinh nhờ mỗi ngày uống một thang thuốc, nhờ tìm đúng thầy hay không biết là đúng thuốc mà ba em hết bệnh và nay mạnh khoẻ nếu không có chứng về cột sống lo lúc trẻ làm việc nặng quá nhiều.

Kiến thức em chưa rộng lắm nhưng mỗi ngày em vẫn tìm và tự học, em cũng biết chia sẻ nhiều bài thuốc cho mọi người. Mỗi khi có khách hàng đến cảm ơn , em tự động viên mình là phải cố gắng hơn nữa, rồi họ đến kể cho em họ hết bệnh , hồi phục,những sự kỳ diệu mà sao khi dùng những bài thuốc như thế nào. Những lúc đầu em cứ ngớ người ra , rồi đến ngày này qua ngày khác được những câu chuyện kể, những niềm vui mà mỗi khi khách hàng kể cho mình như tiếp thêm cho em động lực để được chia sẻ nhiều hơn.

EM CẢM ƠN NHỮNG VỊ THUỐC những cái tên gọi thú vị và công dụng thật tuyệt vời.

Giờ thì em tự hỏi tại sao em không làm điều này sớm hơn? 

Em còn rất hạnh phúc và gặp may khi gặp được những khách hàng, những người góp ý chia sẻ rất tận tâm tận tình của các lương y. Đây là những tài sản đáng quý của em. 

Mỗi khi em có một bài thuốc chữ Hoa không dịch ra được thì có anh khách hàng cũng là thầy thuốc bác sĩ đông y học và sống lầm bên Nhật 15 năm và nay đã về Việt Nam làm việc. Bác sĩ ấy luôn giúp em dịch toa thuốc từ chữ Hoa sang chữ Việt để em phục vụ khách hàng tốt hơn. Bác sĩ đó hiện giờ làm việc bên quận 7 nhà bè là Phòng Khám Đông Y Nguyễn Khoa. Cho dù bận đến đâu mỗi khi em nhờ là Bác lại giúp em ngay, em thật biết ơn vô cùng và còn giới thiệu nhiều khách hàng mới cho em.

Rồi em gặp nhiều Sư Thầy, Sư Cô trụ trì chùa ủng hộ, chia sẻ bài thuốc hay trong quá trình làm việc của các Sư. Được sư Thầy , Sư Cô giới thiệu những khách hàng quý, những bệnh nhân đến mua thuốc.

Em gặp các Bác sĩ đông y, Tây Y ở nhiều nơi mỗi lần mua hàng em là lại giới thiệu cho em được gặp nhiều khách hàng mới.

Cuộc đời em thật may mắn, em cảm ơn những tài sản lớn này.

Em cảm ơn những khách hàng yêu quý luôn tin tưởng và đặt niềm tin, ủng hộ em trong suốt thời gian 18 năm qua, từ khi em còn là một cô bé nhỏ chạy lon ton mà giờ em đã có ba con rồi.

Kể về khách hàng thì không làm sao kể hết , cuộc đời em cảm thấy làm thuốc đông y là một niềm đam mê của em, trong đây em gặp được rất nhiều người giỏi trong ngành, em gặp được nhiều khách hàng đáng quý, gặp được những tài sản lớn đã ủng hộ luôn tin tưởng em.

Em cảm ơn tất cả mọi người

Em cảm ơn câu hỏi của Bác Sĩ Hoàng Kỳ

 ( người thầy giỏi em chưa được gặp)