LÝ DO TÔI ĐẶT TÊN CÔNG TY LÀ WELL BEING

Tôi là một người thích sống vì người khác, thường qua tâm đến mọi người xung quanh. Tôi rất yêu quý sức khỏe và sự thịnh vượng của cộng đồng. Tôi lớn lên trong một hoàn cảnh khó khăn, ước mơ được hạnh phúc và tôi luôn thầm ước và mong cả thế giới này đều như vậy, một cuộc sống không tranh dành, không hơn thua tất cả mọi người luôn giúp đỡ và chia sẻ với nhau trong khó khăn hay lúc hạnh phúc nhất.

Tôi muốn có được doanh nghiệp lớn để sau này các con cháu tôi, các thế hệ đội ngũ nhân viên tiếp nối lớn lên để thực hiện tầm nhìn sứ mệnh mỗi ngày của công ty là mang đến phồn vinh cho toàn xã hội. Mỗi ngày , tôi thức dậy đều phải quyết tâm học tập và làm việc hết mình vì một tương lai tươi sáng.

Các đồng đội, các nhân viên đội ngũ nòng cốt của tôi luôn có ý chí mạnh mẽ, luôn sáng tạo, năng động để đưa tương lai chúng ta lên một tầm cao mới. Tôi phải ra kế hoạch và mục tiêu rõ ràng để đội nhóm cùng nhau thực hiện.

 Tôi đặt mục tiêu là giúp đỡ và luôn chia sẻ kiến thức với bạn bè trong và ngoài ngành, cùng nhau hợp tác và phát triển. Với khách hàng tôi muốn tất cả mọi người dùng những sản phẩm chất lượng, không tác dụng phụ, luôn hướng đến sự thịnh vượng về sức khỏe cũng như là tiền bạc.

 Mỗi chúng ta đều suy nghĩ giống nhau phải không các bạn? Ai cũng muốn đem lại những điều tuyệt vời và thú vị cho toàn cộng đồng này.  Tôi chúc bạn, chúc tốt và tất cả mọi người luôn thịnh vượng và thành đạt như tên công ty của tôi là Well Being!