BẠN BIẾT GÌ VỀ CÂY LƯỢC VÀNG

( …vận may luôn lẩn trốn quanh ta…)

Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều khi quyết định chia sẻ điều này , vì trong tâm trí của tôi vẫn rất còn mâu thuẫn …..có thể nói đây là một bài thuốc cứu mạng người trị giá 0 đồng ,sẽ giúp ích cho nhiều người  ….rất khó tin !

Tôi còn nhớ năm 2005 2006 … cả làng cả xã …thậm chí cả nước ta. Bắt đầu rầm rộ đồn thổi về tác dụng của CÂY LƯỢC VÀNG …. mọi người truyền tai nhau đó là THẦN DƯỢC là CÂY TRỊ BÁCH BỆNH …. không chỉ tôi mà rất nhiều người làm thầy thuốc khác rất dị ứng với mấy từ đó ,mọi người thi nhau xin giống về trồng , đi đâu cũng thấy trồng , đến nhà nào cũng thấy trồng, tất nhiên việc dân ta  trồng và bảo tồn cây thuốc là điều quý báu , nhưng các bạn cũng biết đó , mọi thứ chỉ là nhất thời , chỉ được một thời gian ngắn là lại rơi vào quên lãng …… 

Quả đúng vậy vài năm sau mọi người lại bỏ hết ko quan tâm tới nó nữa mà chuyển sang trồng cây mật gấu lấy lá ….. Bản thân tôi lúc đó đi đâu cũng được mọi người hỏi cây đó có đúng là có tác dụng thần thánh vậy ko ? Và tôi luôn nói là ko thần thánh như những gì họ được nghe truyền miệng đâu. Vì trong thiên nhiên có đến chục nghìn loại cây cỏ như vây ? Và mỗi cây đều có tác dụng riêng ….. việc sử dụng độc vị khó mà đạt được hiệu quả cao …đó là quan điểm của tôi lúc bấy giờ về cây lược vàng nói riêng và các loại cây khác nói chung , vì lúc đó tôi cho rằng một bệnh dù nhỏ thì cũng có nhiều nguyên nhân ,và khi sử dụng thuốc thì cũng cần có phối phương điều chế từ nhiều vị thuốc cây thuốc khác nhau mới có tác dụng ….đó là những gì chúng tôi được học………..

Và rồi …. mọi thứ đã thay đổi kể từ ngày tôi đi làm ……….

Đó là vào năm 2014 , tôi về nước , tôi thuê trọ tại một phòng trọ tại Hà Nội trên phố Khâm Thiên , ở đó nhà rất chật và bí , nên tôi đã chọn căn phòng ở trên tầng cao nhất là tầng 6 , mặc dù rất nóng…. trên tầng thượng của nhà đó có khoảng 10 chậu trồng cây lược vàng rất tươi tốt…. Tôi cũng ko thích lắm vì thấy vô bổ …… Lại nói về căn phòng trọ …. khi tôi đi tìm nhà trọ…khi hỏi về căn nhà đó , mấy bác hàng xóm gần đấy có nói …

– Đất nhà đấy độc lắm. … ngày xưa em gái ông ấy chết cháy…., giờ ông ấy đang ung thư rồi ….

Tôi cũng hơi hoảng…. nhưng không hiểu vì lý do gì nữa mà tôi vẫn quyết định thuê ….. 

Và rồi mọi chuyện bắt đầu từ đây….

– Bác chủ nhà , không hút thuốc nhưng bác vẫn bị ung thư Phổi ,bác đã khám ở các bv lớn đều chung 1 kết luận là ung thư Phổi ….. thời gian mới phát hiện , bác rất suy sụp…. sút gần 10 cân , xuống sắc … bác tình cờ đọc thấy thông tin về tác dụng cây lược vàng trên một bài báo ….. và bác đã đánh liều thử vận may với số phận.

– Bác đi xin cây giống cây lược vàng về ươm trồng rất nhiều chậu trên mái nhà , hằng ngày chăm sóc , bên cạnh đó mỗi ngày bác vẫn hái vài lần , mỗi lần bác lấy 7 lá rửa sạch nhai rồi nuốt cả nước lẫn bã ( theo quan niệm các cụ là nam 7 nữ 9 ) ….

Cái thời điểm mà tôi thuê trọ thì bác đã phát hiện ra Ung thư và đang sử dụng lá lược vàng mà không dùng bất cứ thuốc gì cả , vậy mà ….. vào một ngày có thể gọi là đẹp trời …. Tôi đi làm về , qua cửa nhà bác …. thấy đông đủ con cháu anh em họ hàng nhà bác nói chuyện rôm rả….cười nói ầm ĩ …. thấy tôi đi qua , bác gọi vào và háo hức khoe …. Cháu ơi bác không chết nữa rồi , bác khỏi ung thư rồi ….( vợ bác nói bác đi khám định kỳ và được kết luận không còn thấy tế bào ung thư nữa , đã khám đi khám lại nhiều lần ) . Quả thật là tin sốc , đáng để nhà bác ăn mừng cho bác từ cõi chết trở về ……

Tôi về phòng và vẫn thấy khó tin không hiểu sao bác ấy lại thoát được cái án tử hình của tạo hóa, vì tôi mới trọ ở đây được nửa năm , bác đã dùng cái gì mà khỏi được? Sáng ngày hôm sau ,tôi dậy thật sớm , nhân lúc bác đang trên mái nhà tập thể dục.. Tôi đã hỏi sự tình , bác chỉ vào mấy khóm cây LƯỢC VÀNG và nói …. Chính nó đã cứu sống bác đó cháu à, bác biết bệnh nhưng không muốn can thiệp của y học hiện đại. Bác đánh liều dùng thuốc Nam , ngày nào sáng tối bác cũng nhai 7 lá , cũng được 7 -8 tháng rồi. Bác đi khám lại thì hết bệnh , lần này thì đúng là mắt thấy tai nghe chứ không phải đồn thổi nữa , cả xóm đó ai cũng biết . Tất nhiên tôi không thể không tin được nữa…..Nhưng tôi thì nghĩ có thể do bác mới bị ung thư giai đoạn sớm nên mới có thể khỏi được .

– Chính tôi là người phản bác lại những bài thuốc dân gian độc vị , vậy mà giờ đây, tôi đã trở thành kẻ chuyên đi tuyên truyền nó đấy các bạn ạ…..cũng chỉ bởi sự DIỆU KỲ CỦA TẠO HÓA –  HUYỀN BÍ CỦA THIÊN NHIÊN , kính mong mọi người lưu ý tham khảo và sử dụng .

Xã hội hiện đại, không khí ô nhiễm khói bụi, người hút thuốc lá nhiều , những người thân quanh ta khó tránh khỏi vấn đề về phổi thậm chí là ung thư…. hy vọng sự chia sẻ này sẽ có ích cho họ ! 

TÔI XIN NHẮC LẠI : BÀI VIẾT KHÔNG MANG TÍNH CHẤT KHẲNG ĐỊNH CÂY LƯỢC VÀNG CHỮA KHỎI 100% BỆNH UNG THƯ , TUY NHIÊN NẾU CÓ NGƯỜI NHÀ MỚI CHỚM BỊ THÌ CÓ THỂ SỬ DỤNG THEO CÁCH TRÊN HOẶC HÃY SỬ DỤNG CÂY LƯỢC VÀNG MỖI NGÀY ĐỂ PHÒNG TRÁNH UNG THƯ VÀ CÁC BỆNH KHÁC CŨNG RẤT TỐT ĐÓ CÁC BẠN . CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !

Kính chia sẻ !

——Hoàng Kỳ —–