BÀI 800 – Tìm hiểu 5 giai đoạn tác động của nấm linh chi đỏ lên cơ thể

Nấm linh chi đỏ là vị thuốc quý từ thiên nhiên đã được sử dụng từ ngàn năm nay với công dụng bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh. Ngày nay, nấm linh chi đỏ ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới và trở thành đề tài hấp dẫn cho nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực y học và cả làm đẹp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 giai đoạn tác động của nấm linh chi đỏ lên cơ thể nhé !

Nấm linh chi đỏ có hình dạng như thế nào?

Nấm linh chi đỏ có tên gọi khác là nấm hồng chi, tên khoa học là Ganoderma Lucidum. Bộ phận dùng đó là tất cả thành phần nấm, tay nấm mềm, chân nấm gắn vào thân cây mục. Vùng lạnh, núi cao một số tỉnh của Việt Nam, Hàn Quốc,…

Tìm hiểu 5 giai đoạn tác động của nấm linh chi đỏ lên cơ thể 2

Đây là loại nấm quý giá chỉ mọc và phát triển ở những nơi rừng rậm có độ ẩm nhất định, cũng như ở những nơi ít có ánh sáng chiếu vào.

Nấm linh chi đỏ có 2 phần chính: Cuống nấm và mũ nấm; mũ nấm có hình xòe quạt, trên mặt mũ nấm có các vân vạch đồng tâm, màu sắc của loại nấm này rất đẹp chuyển từ màu vàng nghệ sang màu nâu đỏ sẫm, sáng bóng như được đánh verni; phần cuống nấm thường không phân nhánh.

Tác dụng của nấm linh chi đỏ đối với sức khỏe

Nấm linh chi đỏ có công dụng hiệu quả đối với một số loại bệnh liên quan đến bệnh gan, rối loạn lippit trong máu, gan nhiễm mỡ, u xơ, đau nhức xương khớp, tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch và một số bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ thần kinh, hệ xương khớp và đặc biệt loại nấm linh chi đỏ chuyên dùng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân đang trong giai đoạn hóa xạ trị điều trị ung thư, HIV.

Nấm linh chi đỏ thái lát tiện dùng cho người già yếu, sức khỏe kém ,đang điều trị bệnh hoặc cần dùng để ngăn ngừa bệnh có công việc bận rôn tiết kiệm được thời gian đun nấu, có thể hãm nhanh với nước sôi giống cách hãm trà trong thời gian ngắn dễ tan ra các thành phần dược chất mà không cần phải đun nấu tốn quá nhiều thời gian.

Tìm hiểu 5 giai đoạn tác động của nấm linh chi đỏ lên cơ thể

Giai đoạn 1: Phát hiện độc tố trong cơ thể (1 – 30 ngày)

Nấm linh chi đỏ giúp phát hiện những căn bệnh và độc tố tiềm ẩn trong cơ thể và tiến hành việc điều hòa các chức năng của cơ thể.

Trong thời gian này, cơ thể sẽ cho thấy những triệu chứng mà chúng ta biết đến như là hiện tượng “phản ứng bệnh tật” (ailment reflection).

Những phản ứng này không phải là “phản ứng phụ” (side effect), nhưng những phản ứng này giúp phân biệt khu vực bị đau trên cơ thể. Đây là tính chất tìm kiếm và phát hiện.

Giai đoạn 2: Lọc và đào thải chất độc (1 – 30 tuần)

Nấm linh chi đỏ được biết đến như là “Vua đào thải chất độc” trong cơ thể vì khả năng tuyệt vời của nó trong việc thải các chất uric acid dư thừa, lactic acid dư thừa, cholesterol do thừa, lớp mỡ, tissue chết, và độc tố tích lũy trong cơ thể,… ra khỏi cơ thể.

Độc tố được loại thải ra khỏi thận, gan hay những nội tạng khác qua hệ thống tuần hoàn như: Nước tiểu, mồ hôi,…

Giai đoạn 3: Hồi phục (1 – 12 tháng)

Trong tiến trình hồi phục này, chúng ta có thể thấy những phản ứng của cơ thể. Đừng lo lắng. Đây là giai đoạn cơ thể tự trị liệu. Nếu phản ứng quá mạnh, thì giảm liều lượng xuống mà thôi.

Giai đoạn 4: Xây dựng và phục hồi

Nấm linh chi đỏ sẽ tiếp tục điều trị những bộ phận cơ thể bị yếu, bệnh và gia tăng hệ thống miễn nhiễm giúp hệ thống này gia tăng tính đề kháng trước bệnh tật. Nấm linh chi đỏ cũng cung cấp cho cơ thể những yếu tố căn bản và sinh tố cho việc phục hồi nhanh chóng của cơ thể.

Giai đoạn 5: Trẻ trung hóa

Mục tiêu tối hậu của uống Linh Chi là nhằm duy trì các chức năng của cơ thể ở mức độ tối thượng của nó cũng như mang lại sự tươi trẻ cho cơ thể chúng ta.

Hướng dẫn cách dùng nấm linh chi đỏ

Đối với người già yếu, thiếu máu, có thể hầm soup kết hợp với các vị thuốc Bắc, giò heo, gà ác, chân gà…dùng để bồi bổ sức khỏe. Riêng đối với trường hợp người già yếu thường bị đau nhức xương khớp, nam giới yếu sinh lý có thể ngâm với rượu và dùng mỗi ngày trước khi đi ngủ.

Tùy theo trọng lượng, cơ địa của mỗi người sẽ khác nhau nếu như cơ thể có bị mắc bệnh hoặc đang điều trị bệnh phải sử dụng thuốc tây mỗi ngày thì cẩn phải dùng nấm linh chi đỏ theo đúng liều lượng thì mới có tác dụng hiệu quả.

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM
0939 714 275
tiemthuocbacsaithanh

Thuocbacsaithanh

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
– NGỌC TRÚC VÀ CÁC TÁC DỤNG CHỮA BỆNH
 NHỤC ĐẬU KHẤU VÀ CÁC CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH