BÀI 794 – Có nên mua tổ yến rút lông nguyên tổ không ?

Tổ yến rút lông thượng hạng là loại yến sạch cao cấp nhất của chúng tôi. Loại yến này được nhặt sạch bằng phương pháp đặc biệt, để không làm hỏng cấu trúc của tổ yến, giữ nguyên hình dáng tổ như tổ yến ban đầu. Vì vậy, tổ yến được lựa chọn từ những tổ yến to nhất, sạch lông nhất. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thắc mắc không biết có nên mua tổ yến rút lông nguyên tổ không ?

Vì sao tổ yến rút lông giá cao hơn tổ yến tinh chế ?

Tổ yến rút lông nguyên tổ được làm từ những tổ yến to, những người thợ nhặt lông yến lành nghề và có kinh nghiệm mới được nhặt loại tổ này. Vì vậy nên yến rút lông thượng hạng là dòng yến có giá cao nhất, phù hợp để làm quà biếu đẳng cấp và sang trọng.

Có nên mua tổ yến rút lông nguyên tổ không ? 2

Tổ yến rút lông là yến nguyên tổ được rút sạch lông nên không mất thời gian, công sức sơ chế mà có thể chế biến ngay. Tổ yến rút lông không qua sấy nóng nên chất lượng được đảm bảo như yến thô nguyên tổ. Vì thế giá cả yến rút lông cao hơn loại khác.

Sản phẩm tổ yến rút lông nguyên chất loại đặc biệt, được tinh chế từ những tổ yến to, sạch, ít lông, có giá trị dinh dưỡng rất cao, vì được tinh chế theo một quy trình đặc biệt tối ưu.

Tổ yến làm sạch hoàn toàn bằng thủ công, bằng nguồn nước thủy cục, lọc 3 cấp. Không dùng bất kỳ một hóa chất nào, không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng chất độn để tăng trọng. Tổ yến được giũ nguyên tai như tổ yến thật

So sánh giữa tổ yến rút lông và tổ yến tinh chế

Tổ yến làm sạch tinh chế được các thợ làm sạch lông, tạp chất từ tổ yến thô bằng phương pháp thủ công, Đó chính là dùng tay nhặt sạch các tạp chất và lông có trong tổ yến. Trong trường hợp này tổ yến sẽ được làm rối và sẽ làm hình dạng theo khuôn và không giữ được hình dạng như tổ yến thô.

Yến tinh chế đã được xử lý sạch nên rất tiện sử dụng. Tai yến có nhiều hình dáng bắt mắt. Giá thành của yến tinh chế thấp hơn rất nhiều so với yến rút lông.

Yến tinh chế tiện lợi và giá thành không cao nên phù hợp với những người có thu nhập trung bình, người muốn làm đẹp và nâng cao sức khỏe.

Có nên mua tổ yến rút lông nguyên tổ không ?

Với mức giá chênh lệch khá nhiều, yến thô rút lông và yến tinh chế có những ưu/nhược điểm gì chắc hẳn là điều mà người tiêu dùng cần nắm rõ để lựa chọn chính xác nhất.

Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm chất lượng nhất, giữ nguyên độ tươi ngon nhất gần như tổ yến thô ban đầu thì sử dụng sản phẩm tổ yến rút lông là phù hợp nhất. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm hơn mà vẫn sử dụng được tổ yến sào, thì sản phẩm tổ yến tinh chế là phù hợp với bạn.

Nên mua tổ yến ở đâu để sử dụng?

0939 714 275
Tiemthuocbacsaithanh

Thuocbacsaithanh

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
– CÁCH SỬ DỤNG NHÂN SÂM
– TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG NHÂN SÂM CANADA