BÀI 781 – Bài thuốc nhân sâm và mật ong điều trị bệnh liệt dương hiệu quả

Nhân sâm và mật ong sẽ hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương rất hiệu quả theo rất nhiều nghiên cứu y học đã chỉ ra. Vậy bài thuốc đó được chế biến như thế nào. Hãy theo dõi bài viết sau đây.

Bài thuốc thứ nhất sử dụng nhân sâm

  • Chuẩn bị:

Dùng sâm với liều lượng là 500g.

Mật ong là 250g.

  • Thực hiện:

Dùng sâm thái cho thật vụn sau đó đem đi sắc cho thật kỹ khoảng 3 lần. Đem bỏ bã rồi hòa với mật ong để tạo thành dạng cao đặc. Bỏ vào lọ đóng kín để bảo quản và dùng dần. Nên dùng đều đặn mỗi ngày 2 lần. Và mỗi lần nên dùng khoảng 15g.

Bài thuốc thứ hai

  • Chuẩn bị:

Sâm tươi: 30g.

Mật ong: 120g

Sữa bò: 150g

Lê tươi: 500g

  • Thực hiện:

Bài thuốc nhân sâm số hai này đó là bạn dùng nhân sâm thái cho thật vụn rồi đem đi sắc khoảng 3 lần. Bỏ bã sâm chỉ giữ lại nước. Lê ép lấy nước. Sau đó cho nước ép lê, sữa bò, mật ong và nước sâm vào nồi để lên bếp để cô đặc thành dạng cao. Cho vào trong lọ để bảo quản và dùng dần. Nên sử dụng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần khoảng 20g.

Bài thuốc số ba

  • Chuẩn bị:

Sâm 5g

Hạnh đào nhân 5g

Mật ong 300g.

  • Thực hiện:

Nhân sâm đem thái vụn. Hạnh đào nhân đem sao thơm rồi tán cho thật mịn. Dùng hai thứ này cho vào trong nồi sắc thật kỹ rồi lấy nước. Sau đó đem hòa cùng với mật ong và cô đặc hỗn hợp này trên bếp. Mỗi ngày nên dùng 2 lần, mỗi lần dùng 10g hòa cùng nước ấm.

Bài thuốc số bốn

  • Chuẩn bị:

Sâm 30g

Sinh địa tươi 320g

Bạch linh 60g

Mật ong 400g

  • Thực hiện:

Dùng sâm và bạch linh đem sấy khô và tán thành bột mịn. Sinh địa rửa thật sạch và ép lấy nước cốt. Sau đó cho bột mịn và nước cốt sinh địa, mật ong vào nồi đem cô thành dạng cao đặc. Đựng cao trong lọ kín để bảo quản. Để phát huy tác dụng điều trị bệnh liệt dương nên dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần với liều lượng là 10g.

Bài thuốc số năm

Dùng nhân sâm tươi khoảng 30g đem giã và lấy nước cốt. Sau đó đem hòa cùng với mật ong với liều lượng vừa đủ uống được 2 lần trong 1 ngày. Có thể tận dụng bã sâm để pha trà uống hàng ngày.

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM:
0939 714 275
tiemthuocbacsaithanh

Thuocbacsaithanh

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với người bị bệnh phổi
Người cao tuổi dùng đông trùng hạ thảo có tốt không?