BÀI 775 – Phân loại nhân sâm dựa vào phương pháp chế biến sâm

Điều đặc biệt ở Hàn Quốc đây là quốc giá có số lượng nhân sâm lớn nhất ở bất cứ một quốc gia hay khu vực nào trên thế giới. Nó được trồng nhiều và được tìm thấy ở khắp mọi nơi dù ở miền Nam hay miền Bắc Hàn Quốc. Nhân sâm Hàn Quốc không chỉ trở thành biểu tượng văn hóa của người Hàn mà còn trở thành sản phẩm kinh doanh bán chạy nổi tiếng trên khắp các quốc gia ở khu vực châu Á và các nước phương Tây.

Phân loại nhân sâm dựa vào phương pháp chế biến sâm

Nhân sâm trắng Hàn Quốc (bạch sâm)

Bạch sâm là phương pháp phơi khô sâm tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời. Độ khô của sâm đạt chuẩn từ 88%. Đây cũng là phương pháp làm khô sâm đơn giản nhất.

nhân sâm hàn quốc có những loại nào

Nhân sâm đỏ Hàn Quốc (hồng sâm)

Hồng sâm là phương pháp sấy chín bằng máy và có ép nhân tạo thêm dưỡng chất cho sâm. So với bạch sâm, hồng sâm được người tiêu dùng yêu thích hơn cả vì nó có chất lượng tốt hơn bạch sâm nhiều lần

nhân sâm đỏ hàn quốc

Nhân sâm đen Hàn Quốc (hắc sâm)

Hắc sâm là nhân sâm Hàn Quốc có cùng phương pháp ép sấy như hồng sâm, mặt khác công đoạn ép sấy diễn ra tới 9 lần và mức độ ép dưỡng chất tối đa. Khiến hắc sâm trở thành dòng sản phẩm có lượng dưỡng chất cao và tính năng hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất

nhân sâm đen hàn quốc

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng gì?

Do có nhiều dưỡng chất nên công dụng trị bệnh của nhân sâm Hàn Quốc cũng vô cùng đa dạng. Chúng có các tác dụng dưới đây:

trẻ hóa da với nhân sâm hàn quốc
  • Trẻ hóa da, chống lão hóa
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Cường dương, tăng sinh lý nam
  • Cải thiện chức năng não bộ, tăng cường trí nhớ
  • Hỗ trợ điều trị tiểu đường và các loại bệnh tim mạch khác

Thành phần Saponin có trong sâm theo nghiên cứu khoa học giúp phái nữ tái tạo tế bào máu, bảo vệ da khỏi các tác nhân độc hại, phòng chống ung thư và mang lại một làn da mịn màng, khỏe mạnh, nhiều sức sống. Các nhóm dưỡng chất mạnh khác trong sâm có tác dụng nâng cao chức năng hệ thần kinh cũng như tiêu hóa. Giúp ngăn chặn các chứng bệnh rối loạn về tiểu đường, cương dương ở nam giới và hỗ trợ điều trị một loạt các chứng bệnh tim mạch nghiêm trọng khác.

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM:
0939 714 275
tiemthuocbacsaithanh

Thuocbacsaithanh

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
– MÓN NGON CÙNG SÂM: Canh nhân sâm hầm thịt thỏ
– MÓN NGON CÙNG SÂM: Tim heo tiềm nhân sâm