BÀI 771 – Chống trụy tim, đột tử khi sử dụng nhân sâm canada

Chạy bộ hay các môn thể thao vận động được nhiều người yêu thích, từ trẻ đến già. Vận động giúp chúng ta ăn ngon hơn, ngủ được hơn & có một cơ thể khoẻ mạnh hơn …. chất lượng cuộc sống vì thế mà chất lượng hơn.

Chống trụy tim, đột tử khi sử dụng nhân sâm canada

Với tim mạch : vận động thể thao giúp chúng ta phòng chống các biến chứng nguy hiểm của bệnh tim mạch như nhồi máu cơ tim, tai biến, hay làm giảm tiến triển của sơ vữa động mạch. Vận động hợp lý đóng góp vào quá trình phục hồi chức năng tim mạch của các bệnh nhân.

Biết thể thao là tốt cho sức khỏe nhưng với bệnh nhân bệnh tim thì không phải mọi môn thể thao nào cũng phù hợp, bệnh nhân bệnh tim có thể chơi các môn như : bơi lội, đạp xe, đi bộ, chạy bộ. Khi chơi thể thao mỗi người một thể trạng nên tập luyện với khối lượng khác nhau, cường độ khác nhau, cần tập phù hợp với thể trạng của mình. Luyện tập quá sức sẽ làm bệnh tim trở nên trầm trọng hơn. Một trong các công dụng của nhân sâm với tim mạch là tăng khả năng chịu đựng của tim, điều hoà nhịp tim, chống co bóp cơ tim, chống sốc tim. Ngoài ra tác dụng làm giảm cholesterol và ức chế hình thành cục máu đông sẽ giúp giảm nguy cơ đột qụy.

Với các bệnh nhân tim sử dụng nhân sâm bắc mỹ sẽ giúp cho việc tập luyện dễ dàng hơn, thoải mái hơn, và không có cảm giác bị ép tim như khi chưa dùng nhân sâm. Các bệnh nhân bị bệnh tim tránh tình trạng để tinh thần hưng phấn luyện tập như đấu sĩ dễ dẫn đến luyện tập quá tải – nguy hiểm. 

Những lưu ý khi sử dụng nhân sâm trong thể thao

Nhân sâm giúp bổ dưỡng giúp chúng ta tăng cường thể trạng, gia tăng sức đề kháng, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể. Nhưng nhân sâm không mang nhiều năng lượng như những thực phẩm khác mà khi chơi thể thao cần có. Chơi thể thao rất cần năng lượng, nếu bạn dư cân bạn có thể nạp năng lượng ít hơn mức cần thiết để cơ thể bạn đốt mỡ, nhưng nếu bạn là người đang thiếu dinh dưỡng mà chơi thể thao không nạp đủ năng lượng thì bạn sẽ bị suy kiệt, và nhân sâm khi đó chỉ kéo dài hơn thời gian suy kiệt, nguy hiểm tính mạng mà thôi. Nên việc cân bằng năng lượng trong chơi thể thao hết sức quan trọng, đừng quá chủ quan ỷ vào sức chịu đựng của cơ thể.

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM:
0939 714 275
tiemthuocbacsaithanh

Thuocbacsaithanh

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
MÓN NGON CÙNG SÂM: Canh sườn heo nhân sâm
MÓN NGON CÙNG SÂM: Canh nhân sâm hạt sen