BÀI 724 – VÌ SAO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ CÁCH BẢO VỆ PHỔI TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Đông trùng hạ thảo được biết đến với rất nhiều công dụng, một trong những công dụng quan trọng của loại thảo dược này được nói đến trong bài viết hôm nay đó chính là khắc phục chứng suy giảm miễn dịch, bổ phế, bổ phổi.

Vì sao Đông trùng hạ thảo lại được xem là một trong những cách bảo vệ phổi tuyệt vời nhất hiện nay? Câu trả lời năm ở các thành phần hoạt chất có trong loại nấm này.

Bao-ve-phoi

Những chất có trong Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ bảo vệ phổi

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, có tới 17 axit amin khác nhau có trong loại nấm dược liệu quý hiếm này, đó là: axit cordiceptic, cordycepin, andenosin, hydorxyethy – andenosin, nhóm hoạt chất HEAA ( Hydroxyl-Etil- Andenosin-Anolog..) Kèm theo lipid, nhóm vitamin A, B, C, E, K, các khoáng chất vi lượng như Na, K, Al, Se… tăng khả năng miễn dịch, phục hồi và trì hoãn sự lây lan của virus, vi khuẩn. Đó là lý do vì sao mà nhiều nghiên cứu nói rằng thảo dược trùng thảo giúp cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt là người đang suy nhược, điều trị bệnh kéo dài.

Hoạt chất D-mannitol là chất làm giãn nở cơ tim và mạch máu não, tăng tuần hoàn não và tim, giúp hạn chế xơ vữa động mạch, phục hồi phế nang phổi bị hư hỏng.

Đặc biệt các chất có trong Đông trùng hạ thảo, người ta quan tâm tới 2 dược chất chính đó là:

Cordycepin có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn sự tăng sinh của tế bào ung thư, giảm kích thước khối u.

Và…

Adenosine giúp tăng lượng oxi trong máu, cải thiện nhịp tim. Bên cạnh đó, các thành phần khác cũng góp phần giảm cholesterol, tránh tình trạng xơ vữa động mạch. Đó chính là vì sao mà khoa học nói rằng, Đông trùng hạ thảo là một trong những cách bảo vệ phổi tốt nhất hiện nay.

Đối với hoạt chất Cordycepin được nhiều người lớn tuổi ưa thích, vì sao bạn biết không?

Đó là vì những người lớn tuổi thường gặp vấn đề về rối loại giấc ngủ, khó ngủ vào mỗi buổi tối. Mà Cordycepin là hoạt chất có tác dụng lớn trong việc giảm stress và điều hòa các tín hiệu thần kinh nên tạo cảm giác ngủ ngon, dễ ngủ đối với những người đang gặp vấn đề về rối loại giấc ngủ, nhất là ở những người lớn tuổi.

Nên mua Đông trùng hạ thảo ở đâu để sử dụng?

0939 714 275
Tiemthuocbacsaithanh

Thuocbacsaithanh

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
– CÁCH SỬ DỤNG NHÂN SÂM
– TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG NHÂN SÂM CANADA