BÀI 657 – Khác nhau giữa Đông trùng hạ thảo tự nhiên và nuôi cấy nhân tạo như thế nào?

Tác dụng:

Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy bởi VNHerbs, có rất nhiều phản hồi tích cực về khả năng tăng cường thể lực, sự tập trung và trị liệu cảm xúc cũng như sự thuyên giảm của những căn bệnh mãn tính mà khách hàng đã gặp phải. Chúng tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc và rất biết ơn khi nhận được những phản hồi này của quý khách hàng. Công dụng của đông trùng hạ thảo đã được chứng minh qua hàng ngàn năm của lịch sử Trung Quốc cũng như hàng trăm năm nghiên cứu của y dược học hiện đại. Các công trình nghiên cứu về đông trùng hạ thảo từ cách nuôi trồng đến tác dụng trong thập niên này còn nhiều hơn cả kháng sinh, tuy nhiên thực sự chưa ai dám khẳng định là tự nhiên tốt hơn hay nuôi cấy tốt hơn.

Mẫu mã:

Từ Nepan được vận chuyển về, qua nhiều đầu nậu, trung gian, khả năng tiếp cận duy nhất với đông trùng hạ thảo tự nhiên là dạng sấy khô, tuy nhiên sản phẩm này có hình con sâu – cây nấm rất huyền bí, độc đáo khó mà bắt chước được. Sản phẩm nuôi cấy dạng sinh khối không có được cái vẻ bề ngoài “hoa gấm” như vậy, nhưng bù lại, sản phẩm lại chú trọng vào độ tiện dụng. Những nhà tiêu dùng thông thái có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu bản thân, có thể là dạng tươi nguyên chất, dạng khô tiện dụng, dễ bảo quản, một bình rượu cho bản lĩnh đàn ông hay một lọ mật ong sánh đậm. Mà kể ra, sinh khối đông trùng hạ thảo cũng khá đẹp về thẩm mỹ, tuy nhiên theo một số nghiên cứu, màu vàng, vàng cam khi nhìn nhiều có thể gây hoa mắt, không giống như màu đen của đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Độ an toàn:

Thật bất ngờ khi đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên cơ chất hữu cơ an toàn hơn đông trùng hạ thảo tự nhiên. Đông trùng hạ thảo nuôi cấy được sống nguyên vòng đời trong môi trường hoàn toàn vô trùng, các khâu sản xuất và đóng gói được kiểm soát về chất lượng và sản lượng một cách nghiêm ngặt nhất. Các sản phẩm nuôi cấy được kiểm tra bởi nhiều đơn vị có thẩm quyền khác nhau không dưới 2 lần trong 1 năm. Còn sản phẩm trong tự nhiên được thu hoạch ở nhiều thời điểm, địa điểm khác nhau, chất lượng không đồng đều vài khó kiểm soát. Đặc biệt các sản phẩm này có hàm lượng Asen ( thạch tín ) rất cao cũng như nhiều kim loại nặng khác. Đặc biệt sản phẩm này đang có kế hoạch bị cấm buôn bán bởi chính phủ Trung Quốc vì nguy cơ tuyệt chủng của sinh vật này.

Bản chất:

Hoàn toàn giống nhau về bản chất, là một loài nấm túi thuộc chi cordyceps ký sinh trên vật chủ là sâu bướm. Khi được đưa về nuôi trồng, trong cơ chất tạo quả thể phải có thành phần là sâu bướm hoặc giống như sâu bướm(nhộng, tằm). Phát triển tốt trong điều kiện nhiệt độ 18-22 độ C.

Kênh phân phối:

Một sản phẩm là một sinh vật gần như tuyệt chủng với gia thành tương đương một chiếc xe ô tô cho 1 kg nhu đông trùng hạ thảo tự nhiên thì không có cách nào để sở hữu ngoài việc tìm đến các cửa hàng uy tín tại các thành phố lớn thì không còn con đường nào khác cả. Tuy nhiên với đông trùng nuôi cấy thì khác, với giá cả hợp lý và sản lượng vừa đủ, người tiêu dùng có thể sở hữu sản phẩm sau 1 cú click chuột hay một cuộc điện thoại trong thời gian ngắn nhất.

Giá cả:

khoảng 2 tỷ cho 1 kg đông trùng hạ thảo tự nhiên, 500 k cho một con sâu đầu nấm. Trong khi đó, đông trùng hạ thảo nuôi cấy bằng cơ chất hữu cơ có giá khoảng dưới 150 triệu 1kg. Như vậy, khách hàng có thể mua đông trùng hạ thảo được nuôi cấy với cơ chất và điều kiện gần như giống hệt tự nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh, tẩm bổ, tặng cho những người thân yêu…thậm chí có thể làm mặt nạ dưỡng da mà không phải lo nghĩ quá nhiều về hầu bao.

Như vậy với 6 tiêu chí trên, chúng tôi hi vọng quý khách hàng có thể có thêm nhiều thông tin về sản phẩm có thể gọi là thần dược này.

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM:
0939714275
tiemthuocbacsaithanh

Thuocbacsaithanh

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *