BÀI 615 – Chăm sóc sức khỏe với nhân sâm Canada

Trong đông y nhân sâm đứng đầu bảng dược liệu, nhân sâm kết hợp với các dược liệu khác sẽ hình thành những bài thuốc bổ hoặc những bài thuốc đặc trị quý và đắt tiền như :
Thập toàn đại bổ, nhân sâm hồi sanh tái tạo hoàn, nhân sâm yến oa bách bổ hoàn, nhân sâm – lộc nhung cố bổn hoàn, nhân sâm – lộc nhung dưỡng nguyên cao… ( Trung Quốc Y học Đại Từ Điển )
Tuy nhiên khi đứng một mình thì nhân sâm là một thực phẩm đặc biệt, sâm bổ trợ giúp cơ thể con người có những thay đổi tốt hơn rất nhiều khi so sánh với những thực phẩm khác.

Tại sao nên chăm sóc sức khỏe từ khi còn trẻ?

Xe hơi Toyota rất bền được nhiều người Việt Nam và trên thế giới ưa chuộng, nếu chạy không chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên, đợi đến hư đâu sửa đấy thì chạy được 120,000km đã tả tơi từ trong ra ngoài. Nếu được chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên chạy đến trên 500,000km vẫn tốt và đẹp.

xe hơi toyota

Con người cũng vậy, là một cỗ máy tinh vi và  phức tạp hơn rất rất nhiều nên cần chăm sóc thường xuyên còn nhiều hơn thế để tăng thể trạng, để phòng ngừa bệnh tật …
Nhìn lại mỗi lần chúng ta bệnh, các cơ quan trong cơ thể yếu đi nhiều hơn và điều đó cũng ảnh hưởng đến vẻ ngoài của chúng ta như body , gương mặt xuống sắc, già đi… cho dù lúc đó có dùng bao nhiêu chất bổ dưỡng, có tốn bao nhiêu tiền đi nữa thì cũng không quay lại bình thường như trước được…Như vậy việc chăm sóc sức khoẻ thường xuyên là việc cần làm mỗi ngày chứ không phải đợi khi mệt hay bệnh mới chăm sóc… vừa tốn nhiều tiền vừa tốn nhiều thời gian mà hiệu quả không bằng.

Hiện nay việc chăm sóc sức khoẻ rất thuận tiện cho mọi người , có nhiều sản phẩm bồi bổ sức khoẻ, có nhiều sự lựa chọn như Nhân sâm, Yến, Nhung hươu, nhụy hoa nghệ tây…cùng nhiều loại thực phẩm chức năng khác….
Chúng ta có thể dễ dàng chọn cho phù hợp túi tiền và theo mục đích của mình…

Chăm sóc sức khỏe với nhân sâm Canada

Với câu hỏi tại sao lại dùng sâm trong chăm sóc sức khoẻ ? Có nhiều nguyên nhân & tùy thuộc vào đối tượng sử dụng mong muốn điều gì khi dùng nhân sâm vì nhân sâm bổ trợ nhiều thứ như :

  • Chống lão hoá
  • Tăng sức chịu đựng của tim mạch
  • Tăng cường khả năng sinh lý
  • Tăng cường trí  nhớ
chăm sóc sức khỏe với nhân sâm canada

Và kết quả khi quan sát những người cùng độ tuổi trên 60 tuổi là bạn bè của nhau đối tượng có dùng nhân sâm hằng ngày và đối tượng không dùng nhân sâm người ta đã nhận diện được ngay nhờ vào :

  • Diện mạo trẻ trung, hồng hào hơn
  • Thể trạng sức khoẻ tốt hơn
  • Ít bệnh hơn của những người dùng sâm

Đặc biệt những người sử dụng cả sâm và yến còn rõ hơn nữa.

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM
0939 714 275
tiemthuocbacsaithanh

Thuocbacsaithanh

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
– MẸO CHỌN NHÂN SÂM PHÙ HỢP NHU CẦU SỨC KHỎE
– TÁC DỤNG PHỤ KHI DÙNG NHÂN SÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *