BÀI 607 – Đột quỵ và nhân sâm Canada

Đột quỵ có 2 loại chính là đột quỵ do vỡ mạch máu não và đột quỵ do nghẽn mạch máu.

1 – Đột quỵ do vỡ mạch máu não ( chiếm 10% )

đột quỵ do vỡ mạch máu não

Khởi đầu là các cơn cao huyết áp không kiểm soát làm áp lực trong mạch máu vốn đã bị xơ vữa quá lớn không chịu nổi & bị vỡ.

2 – Đột quỵ do nghẽn mạch máu ( chiếm 80-90%)

Cũng xuất phát từ các cơn cao huyết áp không kiểm soát cùng với chế độ sinh hoạt không tốt nên có bệnh tiểu đường – Mỡ máu cao – Thuốc lá làm cặn đóng ngày một dày hơn trên thành mạch máu làm mạch máu nhỏ lại , khi cục máu đông xuất hiện sẽ gây nghẽn mạch máu & đột quỵ.

Trong nhân sâm Canada có tác dụng chống đông máu, ức chế hình thành cục máu đông, giảm mỡ trong máu, góp phần kiểm soát đường huyết…… như vậy Sâm Canada góp phần làm giảm nguy cơ bị đột quị.Thế nhưng việc dùng sâm không đúng cũng làm tăng nguy cơ đột quị. Ví dụ đang nhức đầu vì cao huyết áp lại dùng nhân sâm liều cao cho khoẻ sẽ làm huyết áp cao đột ngột điều này làm áp lực lên mạch máu quá tải nguy cơ gây đột quị. Việc dùng nhân sâm đúng cách và hàng ngày sẽ rất tốt cho sức khoẻ. Tránh để tình trạng mệt mỏi, bị bệnh nặng rồi mới dùng nhân sâm liều cao để hồi phục dễ gặp nguy hiểm khi dùng không đúng lúc.

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM
0939714275
tiemthuocbacsaithanh

Thuocbacsaithanh

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
 KHƯƠNG HOẠT VÀ CÁC BÀI THUỐC HAY
– LÔ HỘI – BẠN CÓ BIẾT?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *