BÀI 596 – Nhân sâm dùng hằng ngày được không ?

1. Nhân sâm có nên sử dụng hằng ngày

Có rất nhiều bài viết về nhân sâm về công dụng của nhân sâm cũng như cách dùng, cách phối hợp với dược liệu hay thực phẩm khác và cũng có cả các cảnh báo về dùng quá liều hay các đối tượng không nên dùng… Trong các cảnh báo thì cảnh báo dùng quá quá nhiều ( dùng quá liều ) không phải là tốt dẫn đến hiểu sai là dùng thường xuyên không phải là tốt….

nhân sâm canada có sử dụng được hằng ngày không


Đối với người châu Âu, châu Mỹ nhân sâm chỉ là thực phẩm nhiều bổ dưỡng mà thôi. Các nghiên cứu tại các trường đại học ở Mỹ & Canada khi cho người dùng liên tục 12 tuần liên tục sâm khô Bắc Mỹ với liều 3 gram cho kết quả tốt, không có biến chứng tại gan, thận và các cơ quan khác.
Và cũng trên thực tế tại Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc , Việt Nam…đã có nhiều người dùng sâm hằng ngày để bồi bổ trong hàng chục năm qua và vẫn đang dùng cho thấy sâm dùng hằng ngày là được, là tốt.

2. Chăm sóc sức khỏe với nhân sâm Canada

Với câu hỏi tại sao lại dùng sâm trong chăm sóc sức khoẻ ? Có nhiều nguyên nhân & tùy thuộc vào đối tượng sử dụng mong muốn điều gì khi dùng nhân sâm vì nhân sâm bổ trợ nhiều thứ như :

  • Chống lão hoá
  • Tăng sức chịu đựng của tim mạch
  • Tăng cường khả năng sinh lý
  • Tăng cường trí  nhớ
chăm sóc sức khỏe với nhân sâm canada

Và kết quả khi quan sát những người cùng độ tuổi trên 60 tuổi là bạn bè của nhau đối tượng có dùng nhân sâm hằng ngày và đối tượng không dùng nhân sâm người ta đã nhận diện được ngay nhờ vào :

  • Diện mạo trẻ trung, hồng hào hơn
  • Thể trạng sức khoẻ tốt hơn
  • Ít bệnh hơn của những người dùng sâm

Đặc biệt những người sử dụng cả sâm và yến còn rõ hơn nữa.

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM:
0939714275
tiemthuocbacsaithanh

Thuocbacsaithanh

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
– Tam thất ngâm mật ong
– RƯỢU NHÂN SÂM SỬ DỤNG CÓ TỐT KHÔNG?