BÀI 570 – GIỚI THIỆU VỀ SÂM KHÔ CANADA

GIỚI THIỆU VỀ SÂM

Nhân sâm được con người phát hiện ra từ 5000 năm trước và đã sử dụng như thần dược để tăng cường sức mạnh, cải từ hoàn sinh ….

Trên thế giới có hơn 20 loại sâm nổi tiếng, được sử dụng nhiều hơn cả là Sâm Hàn Quốc ( Sâm Triều Tiên) và Sâm Bắc Mỹ ( Sâm Canada) vì những công dụng tuyệt vời mang lại cho con người.

Trước đây sâm được khai thác từ thiên nhiên, nhưng với sức tiêu thụ khổng lồ từ con người thì sâm tự nhiên đã trở nên cạn kiệt và được đưa vào sách đỏ. Hiện nay trên thị trường chủ yếu là có sâm trồng tại các nông trại.

Nhân Sâm Bắc Mỹ (Canada) là loại thực phẩm quan trọng đối với người dân bản địa được sử dụng theo một số cách khác nhau để tăng cường khả năng trí óc, khả năng chịu đựng, tăng khả năng sinh sản … Kể từ thế kỷ XVIII Sâm Bắc Mỹ được xuất khẩu sang Châu Á, nơi nó đó được đánh giá cao nhất, với chất lượng vượt trội và hương vị thơm ngọt hậu.

Sâm Bắc Mỹ được trồng tại Ontario, Canada rất nổi tiếng và được các nơi thu mua đưa về để làm thuốc hay sử dụng như thực phẩm chức năng trong các gia đình, theo cách mà các bậc vua chúa ngày xưa thường dùng.

Địa chỉ mua hàng tin tưởng dành cho quý khách hàng:

(cam kết chất lượng – hàng nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ chứng thực – tư vấn tận tình)

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM
0939714275
tiemthuocbacsaithanh

Thuocbacsaithanh

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Nụ Tam Thất ngâm rượu: công dụng, cách ngâm
– 10 CÁCH NHẬN BIẾT SÂM GIẢ VÀ THẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *