BÀI 1108 – Sâm Ngọc Linh bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh về tim mạch

Sâm Ngọc Linh đang là cái tên được tìm kiếm khá nhiều đối với người dân Việt Nam. Sâm Ngọc Linh có tính không độc nên thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Không chỉ có tác dụng hữu hiệu với bệnh tiểu đường, bệnh ung thư mà sâm Ngọc Linh còn giúp bảo vệ tim mạch hữu hiệu bằng cách làm giảm cholesterol, mỡ máu.

Tim mạch là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm, đáng lo ngại, có khả năng đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh rất cao. Ngày nay, tỉ lệ những người mắc bệnh tim mạch ngày càng cao, đặc biệt là những chứng bệnh như cao huyết áp-nguyên nhân của bệnh của bệnh tim mạch. Cao huyết áp thường gây nên những biến chứng như suy thận, xơ vữa động mạch, đột quỵ, các bệnh mù mắt.

Sâm Ngọc Linh bảo vệ sức khỏe tim mạch

Sâm Ngọc Linh là một trong những loại sâm quý hiếm của Việt Nam, được phát hiện chủ yếu tại những khu vực núi cao thuộc Tây Nguyên. Giá trị và tác dụng của sâm Ngọc Linh được đánh giá chủ yếu qua hàm lượng hợp chất saponin đa dạng. Sâm Ngọc Linh dẫn đầu về hàm lượng saponin tính đến thời điểm hiện tại ( gấp đôi hàm lượng saponin của sâm Hàn Quốc). Ngoài ra, loại sâm này còn rất đa dạng về cấu trúc vitamin và khoáng chất.

Sự phát hiện và đưa sâm Ngọc Linh vào danh sách những loại sâm quý hiếm của Việt Nam,có khả năng hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nan y. Khi nói tới sâm Ngọc Linh không thể không đề cập tới những tác dụng đặc biệt của loài sâm này với hệ tim mạch như bảo vệ tim, làm giảm các loại cholesterol xấu, hỗ trợ chống xơ vữa động mạch….

Sức khỏe tim mạch và tác dụng của sâm Ngọc Linh

Đặc biệt, tim mạch còn có nguyên nhân từ tiểu đường, tác dụng của sâm Ngọc Linh giúp làm giảm hàm lượng lipid trong máu, có khả năng tránh được những nguy cơ bị mỡ máu. Những người bị thiếu máu hoặc bị suy giảm chức năng đề kháng cũng thường sử dụng loại sâm này để giúp tăng tạo hồng cầu, hỗ trợ phòng ngừa thiếu máu.

Nên dùng sâm Ngọc Linh để hãm trà cho người bị tim mạch

Nếu như các loại sâm khác không tốt cho những người mắc bệnh tim mạch thì sâm Ngọc Linh lại rất tốt cho căn bệnh này. Cách sử dụng sâm Ngọc Linh hiệu quả cho những người bị bệnh tim mạch là nên hãm trà hoặc sắc nước uống. Người mắc bệnh tim mạch không nên dùng sâm Ngọc Linh ngâm mật ong để tránh tình trạng cao huyết áp do lượng đường có trong mật ong.

Sâm Ngọc Linh hãm trà bằng cách thái từng lát mỏng (mỗi lần khoảng 1-3 g) vào bình rồi hãm trong vòng 5 phút, uống thay nước trà hàng ngày. Sử dụng liên tục trong vòng 6 tháng sẽ thấy được hiệu quả.

Tuy nhiên, do sâm Ngọc Linh tự nhiên khá quý hiếm nên thường bị làm giả khá nhiều, người mua cần tìm đến những địa chỉ bán sâm Ngọc Linh chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và người dùng.

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM:
0939 714 275
tiemthuocbacsaithanh

Thuocbacsaithanh

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
MÓN NGON CÙNG SÂM: Canh nhân sâm hạt sen
MÓN NGON CÙNG SÂM: Canh nhân sâm tiềm chim cút