ĂN NGON….MÀ VẪN ĐẸP (Phần 2)

>>>>TO CHỖ CẦN TO – ĐẸP CHỖ CẦN ĐẸP

>>>ĐIỆN KHỎE – NƯỚC NHIỀU CHO CHỊ EM 

 3 lợi ích từ món ăn bài thuốc này  : 

1/  Tăng kích thước vòng 1 và 3 ( điện khỏe )

2/ Lợi sữa , thơm sữa ( nước nhiều )

3/ Làm ấm tử cung , giúp dễ sinh con phòng trị đau lưng , đau bụng và bệnh phụ khoa 

>>>> Chả phải thời nay chị em mới thích có bộ ngực đồ sộ hoặc  ít nhất cũng đầy đặn để mặc áo quần đẹp hơn ….để quyến rũ hơn …..để nổi bật hơn … và nhiều mục đích khác !

– Từ thời xa xưa , tuy là thời đại phong kiến , mọi hủ tục lạc hậu là rào cản khiến phụ nữ không thể chăm sóc nhiều cho bản thân và nhan sắc.  Tuy nhiên trong chốn cung cấm ….nơi hậu cung trăm nghìn mỹ nữ, hằng ngày họ vẫn dốc sức chăm chút cho bản thân , hòng tranh đua sắc đẹp , để lấy lòng hoàng đế ….. có cung ắt có cầu …. các ngự y triều đình lại có cơ hội nghiên cứu các bài thuốc làm đẹp cho họ . Lịch sử đã chứng minh có hàng nghìn bài thuốc dành cho phụ nữ mà cụ thể là dành cho phi tần mỹ nữ nhà vua dùng , từ việc sinh con đẻ cái , đến việc làm đẹp , trong làm đẹp thì có làm trắng , làm to ngực to mông , vvvv…..

Chuyện thâm cung bí sử thì kể cả tuần chả hết … hôm nay xin được chia sẻ với chị em bài thuốc giúp TÓ VU của triều đại nhà Thanh bên Trung Hoa , Theo sử sách ghi lại , món ăn bài thuốc này dành cho TỪ HY THÁI HẬU , bà ta là một người cực kỳ thích làm đẹp và cũng là người phụ nữ nắm quyền lâu nhất !

Do Thái Hậu là người có địa vị cao nhất , tính tình nóng nảy , đòi hỏi gắt gao nên các ngự y triều đình đã phải đưa ra một bài thuốc giúp Thái Hậu sử dụng có kết quả nhanh và thời gian dùng nhanh nhất , thông thường nếu dùng thuốc khác sẽ phải mất nửa năm trở lên mới có tác dụng , nhưng bài thuốc này chỉ sau một vài tuần đã có kết quả rõ rệt !!!!

– Nghe đến đây chắc hẳn chị em …. cũng máu lắm rồi !!!

>>> Bài thuốc có thành phần như sau:

– Lạc đỏ để cả vỏ : 100g 

– Táo đỏ bỏ hạt : 100g

– Đu đủ đỏ chín : 200g

– Hoàng kỳ : 40g

>>>> Chế biến : 

Tất cả rửa sạch , cho vào nồi đất hoặc nồi áp suất , ninh nhừ thành cháo , ăn hết trong ngày , ăn liên tục trong vòng 1 tháng , hoặc lâu hơn . bạn sẽ thấy kích thước vòng 1 thậm chí vòng 3 lớn hơn từng ngày !!! bật mí thêm bài này cũng giúp chị em đang cho con bú có rất nhiều sữa …rất nhiều sữa, đồng thời món ăn này còn làm ấm tử cung , giúp chị em hiếm muộn do tử cung lạnh dễ sinh con hơn  !!! Và món này ăn cũng rất ngon !!!

>>>  Phân tích bài thuốc : 

– Lạc , táo , đu đủ , hoàng kỳ  đều là những vị thuốc bổ máu bổ khí , sinh tân dịch ,kiện tỳ vị , giàu vitamin và dinh dưỡng , tăng cường nội tiết tố cho phụ nữ , giúp da dẻ hồng hào , mông ngực căng nở , ngủ ngon , tăng cường sức đề kháng  , tóm lại là MÔNG TO NGỰC NỞ – ĐIỆN NƯỚC VÔ BIÊN  …..vvv!!!

( lưu ý đang mang thai ko được dùng )

Kính chia sẻ !!!

—– Hoàng Kỳ —–