BÀI 54: ĂN NGON ĐỂ LỢI SỮA

Lợi sữa – thơm sữa – mong muốn của mọi bà mẹ

Có mẹ sinh lần đầu cơ địa tốt hấp thu tốt thì sữa nhiều , nhưng cũng có nhiều mẹ do áp lực tâm lý do chưa có kinh nghiệm nuôi con nên sữa về chậm hoặc rất ít sữa. Con đói và còi cọc chậm lớn khiến các mẹ càng thêm lo lắng hơn . Rồi những mẹ sinh lần 2 lần 3 sữa cũng ít đi hoặc mất sữa . Tôi hay được các mẹ lặp đi lặp lại một câu hỏi nhờ tư vấn đó là :
– “BS ơi! Em ăn gì uống gì để nhiều sữa hơn ạ?”
– “Em ăn móng giò móng nhiều lắm rồi mà vẫn ít sữa”
– “Em lấy thuốc lợi sữa của thầy lang này lang kia rồi vẫn không có sữa BS ạ! ………

Nhân ngày lễ tôi xin chia sẻ một món ăn bài thuốc, lợi sữa thơm sữa và nhiều sữa cho các chị em, các mẹ bỉm sữa, dùng hoài ko chán, thậm chí còn nghiện vì ngon và dễ ăn.

ĂN NGON ĐỂ LỢI SỮA

Công thức bài thuốc – món ăn:

– Đu đủ chín 250-300g
– Lạc sống : 60g
– Táo đỏ : 10 quả

Lợi sữa - thơm sữa

Cách làm : đu đủ gọt vỏ , bỏ hạt , thái miếng nhỏ , sau đó bỏ vào nồi vùng lạc và táo. Nếu có nồi niêu bằng sành bằng đất thì tốt , hoặc cho vào nồi áp suất . đỏ chừng vài bát nước , đun sôi nhỏ lửa chừng 1 tiếng . căn lượng nước làm sao sau 1 tiếng ninh nhừ vẫn còn 2-3 bát con là được. Sau đó chia đều ngày 2-3 lần ăn cả nước và cái . có thể ăn liên tục tới khi nhiều sữa thì ngừng.

Lợi sữa - thơm sữa

Tác dụng của món ăn bài thuốc :

Ba vị trên nguồn gốc thảo dược thiên nhiên , dù là qua hỏa thực phẩm nhưng vẫn có giá trị dược lý nhất định . Theo đông y, lạc, táo và đu đủ phối hợp lại với nhau có tác dụng kiện tỳ vị, khai vị, hoạt huyết thông nhũ. Bổ huyết an thần, giúp các mẹ ăn ngon miệng ngủ ngon dễ ngủ, thơm sữa, da sáng đẹp, kích thích tuyến sữa và thơm sữa .

Lợi sữa - thơm sữa

Bật mí các chị em là bài này còn làm tăng kích thước vòng 1 cho các chị em, kiên trì dùng có thể biến màn hình phẳng thành lồi , lồi thành đồi , đồi thành núi nhé, sinh xong ,mà ngực teo tóp đi thì dùng sẽ to lên.

Chúc các bạn thành công !

Tác giả BS Hoàng Kỳ

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM:
0939714275
tiemthuocbacsaithanh

Thuocbacsaithanh

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
– CÁCH TRỊ HĂM TÃ BẰNG CÂY DƯỢC LIỆU TỪ THIÊN NHIÊN
 THUỐC CHỮA BỆNH DẠ DÀY MÃN TÍNH